JavaScript seems to be disabled in your browser.

You must have JavaScript enabled in your browser to utilize the functionality of this website. Click here for instructions on enabling javascript in your browser.

Liên Hệ mua hàng Zalo, Viber: 0985.36.54.64 - 0934.44.65.35

0982.775.773

Máy LỌC KHÔNG KHÍ Nhật bãi SHARP KC-500Y5 lọc bù ẩm


Loại bỏ những tác nhân gây hại như khói thuốc, nấm mốc, gas, axit lưu huỳnh, nitrogen monoxide, carbon monoxide, khí ozon và các loại chất hữu cơ khác
Loại bỏ các hạt bụi siêu nhỏ và chất rắn lơ lửng là hạt PM2.5
Khử mùi- diệt khuẩn
Cân bằng độ ẩm trong không khí và phóng thíc Ion Âm - Dương, giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề

Máy LỌC KHÔNG KHÍ Nhật bãi SHARP KC-500Y5 lọc bù ẩm

Nhãn hiệu: Sharp
Số mô hình: KC-500Y5
Trọng lượng: 10,1 Kg
Kích thước gói: 24.8 x 16.5 x 11 inches
Tự động điều chỉnh độ ẩm theo mặc định
"High Concentration Plasmacluster 25000", đạt được tiêu diệt, khử mùi, thu bụi, độ ẩm, hiệu quả da đẹp với một đơn vị. Đạt xấp xỉ 3,5 lần so với tỷ lệ nồng độ ion của truyền thống "cụm plasma mật độ cao 7000", cấu trúc lai của bộ lọc tuyệt vời bụi thu thập cơ chế thu bụi, ẩm, tốc độ ức chế vi khuẩn khoảng 1,5 lần nổi, tuân thủ tốc độ khử mùi mùi Là khoảng 1,3 lần, trong đó nhận ra tốc độ cao.

Ngoài ra, các cảm biến khác nhau của bụi, mùi, nhiệt độ và độ ẩm phát hiện trạng thái không khí trong phòng. Trong một trạng thái trong đó không khí bị bẩn, các "tốc độ thu bụi" để tăng cường lưu lượng gió của cơ chế lọc hút bụi, trong một trạng thái trong đó phòng được sấy khô, trong "ẩm ẩm toàn diện" bởi hệ thống làm ẩm rotor hiệu quả cao, thoải mái trong một căn phòng không khí Bạn có thể giữ nó.

Bên cạnh đó, trang bị bảo trì miễn phí trong 10 năm và "bộ lọc khử mùi chức năng ba", làm sạch có khả năng "bể nước", các "stopper caster" có thể dễ dàng di chuyển bằng một tay. Hơn nữa, nó được trang bị "lái xe sinh thái tự động" và "giám sát điện phí" để cải thiện hiệu quả tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm điện.


Máy LỌC KHÔNG KHÍ Nhật bãi SHARP KC-500Y5 lọc bù ẩm

Các thông số kỹ thuật chính của "KI-AX80", khối lượng không khí tối đa 8.0m3 / phút, 36 tatami thảm thước đo của một diện tích sàn áp dụng bộ lọc không khí (59m2), ẩm áp dụng phương châm là prefab kiểu phương Tây tại ~ diện tích sàn mat 21 tatami (35m2), ~ 13 tatami (21 m 2) trong phòng theo phong cách gỗ Nhật Bản, dung tích bể chứa khoảng 4.0 L. Kích thước cơ thể chính là 420 (chiều rộng) × 684 (chiều cao) x 340 (chiều sâu) mm, nặng khoảng 13 kg. Màu sắc cơ thể có hai màu trắng và nâu.

Các thông số kỹ thuật chính của "KI-AX70", khối lượng không khí tối đa là 6.8m3 / phút, 31-mat là một thước đo của bộ lọc không khí diện tích sàn được áp dụng (51m2), ẩm áp dụng phương châm là ở kiểu phương Tây prefab để diện tích sàn mat 17 tatami (28m2), ~ 10 tatami (17 m 2) trong phòng theo phong cách gỗ Nhật Bản, dung tích bể chứa khoảng 3,6 L. Kích thước cơ thể chính là 406 (chiều rộng) x 645 (chiều cao) x 309 (chiều sâu) mm, nặng khoảng 12 kg. Màu sắc cơ thể có hai màu trắng và nâu.

Ngoài ra, trong "KI-AX80", tổng thể nâng cao khối lượng không khí, tiếp tục với tốc độ bụi hút được tăng 20% ​​ngay cả trong sự vắng mặt của nó, là một cái giếng không biết những câu chuyện của diện tích sàn được áp dụng không tăng. Tuy nhiên, ngoài nồng độ của các cụm plasma, đây là bất cứ điều gì nhưng là một sản phẩm lớn hơn một chút so với loại năm ngoái. Ngoài ra, mặc dù điện năng tiêu thụ cũng tăng, những người đang lo lắng dường như đang sử dụng chức năng mới "chế độ sinh thái tự động".

Nhân tiện, đối với ion lâu dài với nanoeys, ~ 21 tatami không phải là giới hạn. Việc công bố trong năm nay KI-AX trong series, nhưng cụm ion plasma là chúng tôi là tốt và power-up, Panasonic nhiều hơn thế ban hành "F-VXG80" của máy siêu lớn, nó có thể là một nhúm nhỏ. Bởi vì giá cả cũng khá khác nhau (... thương hiệu mạnh hơn ở đây ...)

Máy LỌC KHÔNG KHÍ Nhật bãi SHARP KC-500Y5 lọc bù ẩm
Với sự gia tăng nồng độ ion, tốc độ khử mùi khuyếch tán được khoảng 1,3 lần, tốc độ kiểm soát vi khuẩn nổi lên khoảng 1,5 lần
Cải thiện luồng không khí đẩy nhanh việc loại bỏ bụi khoảng 20% ​​ở cùng một thể tích không khí
Bộ lọc khử mùi cải thiện hiệu suất để "bộ lọc khử mùi ba lần" (không cần làm sạch 10 năm)
Bổ sung màn hình hiển thị kỹ thuật số tắt hẹn giờ & giám sát điện
Trọng lượng lớn hơn 2,0 kg
Thông qua rôto độ ẩm hiệu quả cao
Bổ sung phương thức lái xe sinh thái tự động
Thêm cơ chế khóa vào bánh xe

mua may rua bat hang nhat bai o dau
mua may loc khong khi hang nhat bai o dau
mua may dieu hoa nhiet do hang nhat bai o dau
mua noi com dien hang nhat bai o dau
mua may hut am hang nhat bai o dau
mua may xay sinh to hang nhat bai o dau
mua may em hoa qua hang nhat bai o dau
mua may hut mui hang nhat bai o dau
mua may giat hang nhat bai o dau
mua bep tu hang nhat bai o dau
mua quat hang nhat bai o dau
mua tu lanh hang nhat bai o dau
mua lo vi song hang nhat bai o dau
mua may pha cafe hang nhat bai o dauMáy LỌC KHÔNG KHÍ Nhật bãi SHARP KC-500Y5 lọc bù ẩm
Liên hệ: 0985.36.54.64 
http://donhatbai.com
mua buôn xin liên hệ 
http://donhatbai.com
mua buôn xin liên hệ 
Noi com dien nhat bai cao tan

Hang nhat cu
Hang nhat cu
Hang nhật cũ mới
Hang nhat cu HOT
NHận Xét Hang nhat cu
Hang nhat cu
NỒI CƠM ĐIỆN NHẬT BÃI
MÁY LỌC KHÔNG KHÍ NHẬT BÃI
MÁY HÚT ẨM NHẬT BÃI
MÁY ĐIỀU HÒA NHẬT BÃI
"MÁY RỬA BÁT NHẬT BÃI "
MÁY XAY SINH TỐ NHẬT BÃI
BẾP TỪ NHẬT BÃI
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỒ NHẬT BÃI
SỬA ĐỒ NHẬT BÃI
ĐẠI LÝ ĐỒ NHẬT BÃI
Hang nhat cu đặc sắc
Hệ Thống Tài Khoản
TÀI KHOẢN 1: NGUYỄN HÙNG CƯỜNG: 1240.201.003300 NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM - CHI NHÁNH Hoàng Mai
TÀI KHOẢN 2: NGUYỄN HÙNG CƯỜNG: 1902.0069216015 NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM TECHCOMBANK - CHI NHÁNH Hoàng Mai

HỎI ĐÁP ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM >>>

Nhà Sản Xuất
Thanh Toán!
Chia sẻ sản phẩm
Share on Digg Share via E-Mail
Share on Facebook
Share on Twitter
Tìm Nhanh


Average rating based on 0 review(s)

There are currently no product reviews.